Đèn LED Xưởng 50w 100w 150w 200w 250w Giá Rẻ Nhất 2021

Home / Nature’s Garden / Đèn LED Xưởng 50w 100w 150w 200w 250w Giá Rẻ Nhất 2021

Có tới 80% năng lượng tiêu thụ của nhà kho được dành cho chiếu sáng, vì vậy hệ thống chiếu sáng phải tiết kiệm năng lượng nhất có thể. Hệ thống đèn LED nhà xưởng có tuổi thọ dài hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và thân thiện với môi trường, có thể giúp các công ty tăng đáng kể lợi nhuận. Đồng thời, bằng cách giảm thời gian dừng máy và giảm tiêu thụ năng lượng để giảm chi phí vận hành, đảm bảo an toàn cho nhân viên phân xưởng và nâng cao hiệu quả công việc.

Tiêu chuẩn chiếu sáng của nhà xưởng

Giá trị độ rọi của thiết kế chiếu sáng nhà xưởng nên được lựa chọn theo tiêu chuẩn quốc gia GB50034—2004 “Tiêu chuẩn thiết kế chiếu sáng kiến ​​trúc”. Tiêu chuẩn này quy định các giá trị độ rọi của chiếu sáng chung cho mười sáu loại nhà công nghiệp. Tiêu chuẩn chiếu sáng cho các nơi làm việc cụ thể hơn của nhiều loại nhà xưởng khác nhau cũng phải phù hợp với các quy định của ngành có liên quan. Chất lượng chiếu sáng là một dấu hiệu cho thấy thiết kế chiếu sáng của nhà xưởng tốt như thế nào. Nó chủ yếu bao gồm những điều sau:

 1. Sử dụng đèn có hiệu suất cao và đường cong phân bố ánh sáng phù hợp. Theo chiều cao treo của bộ đèn trên khung nhà xưởng, bộ đèn có phân bố ánh sáng khác nhau được chọn theo giá trị RI của chỉ số hình dạng phòng. Khi RI = 0,5 ~ 0,8, nên sử dụng đèn phân bố ánh sáng hẹp; khi RI = 0,8 ~ 1,65, nên sử dụng đèn phân phối ánh sáng trung bình; Khi RI = 1,65 ~ 5, nên sử dụng đèn phân bố ánh sáng rộng.
 2. Sử dụng nguồn chiếu sáng có nhiệt độ màu thích hợp và chỉ số hoàn màu đáp ứng yêu cầu sản xuất.
 3. Đạt được độ đồng đều quy định của chiếu sáng: độ đồng đều của chiếu sáng nói chung trong khu vực làm việc không được nhỏ hơn 0,7 và độ đồng đều của độ chiếu sáng ở vùng lân cận của khu vực làm việc không được nhỏ hơn 0,5.
 4. Đáp ứng các yêu cầu chất lượng về hạn chế chói trực tiếp của ánh sáng: Giá trị chói đồng nhất (UGR) phù hợp với các quy định của GB50034-2004. Nghĩa là, giá trị cho phép chung là 22 và giá trị xử lý tinh là 19.
 5. Thực hiện các biện pháp để giảm tác động của dao động điện áp và nhấp nháy điện áp đến chiếu sáng và ngăn ngừa hiệu ứng nhấp nháy.
 6. Thiết bị chiếu sáng phải làm việc ở điện áp làm việc cho phép. Tụ bù phải được sử dụng ở những nơi sử dụng đèn halogen kim loại và đèn cao áp natri để cải thiện hệ số công suất của chúng. Từ góc độ chiều cao trần và độ rọi thiết kế, cần lựa chọn loại đèn phân bổ ánh sáng phù hợp. Nên sử dụng đèn LED dây tiết kiệm điện mới cho những trần nhà có chiều cao trung bình với chiều cao lắp đặt khoảng 5-10m. Đèn led nhà xưởng có góc chiếu sáng đồng đều và rộng, không chói và không nhấp nháy. Đèn LED công suất cao thay thế đèn thủy ngân cao áp.

Tại sao các nhà xưởng sử dụng đèn LED chiếu sáng

Đối với các loại đèn truyền thống thì tiêu tốn rất nhiều điện năng gấp ba lần so với đèn led. Tuổi thọ trung bình của đèn truyền thống chỉ là một năm, và đèn LED có thể đạt 8W giờ. Đối với các loại đèn truyền thống, màu sắc phát sáng của nó đơn điệu, còn đối với đèn LED, là loại đèn phát sáng rắn, nguồn sáng lạnh rắn thì màu sắc phát sáng rất phong phú. Có thể điều chỉnh độ sáng. Đèn Led tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, chống va đập, chống thấm nước, thu nhỏ, độ sáng cao, dễ làm mờ và các ưu điểm khác. Đối với các loại đèn truyền thống, bên trong có chứa thủy ngân.

Nếu bóng đèn bị hư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an toàn của con người. Vì vậy đối với đèn LED thì ưu điểm của nó là tương đối rõ ràng nên mọi người sẽ ưa chuộng đèn LED trong các nhà máy, xưởng sản xuất hơn. Nó cũng không phải lo lắng khi sử dụng. Trong mua sắm thực tế, lựa chọn đèn led công suất phù hợp theo tình hình thực tế. Đèn led nhà xưởng có tuổi thọ cao hơn và hoạt động ổn định hơn. Tần suất thay thế sau bảo trì thấp. Tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì.

đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng là loại đèn LED chiếu sáng phù hợp với mọi nhà xưởng, diện tích lớn, sân vận động, chợ, sân khấu,… Sau đây xin giới thiệu các đặc điểm của đèn LED nhà xưởng. Đèn LED nhà xưởng là loại đèn LED chiếu sáng phù hợp với mọi nhà xưởng, diện tích lớn, sân vận động, chợ, sân khấu,… Sau đây xin giới thiệu các đặc điểm của đèn LED nhà xưởng.

 1. Sử dụng chip LED công suất cao nhập khẩu và giá trị lumen trên mỗi watt trên 110LM.
 2. Tuổi thọ cao và tiêu thụ điện năng thấp. Đèn LED công suất cao có thể sử dụng liên tục trong 50.000 giờ và có tuổi thọ hơn 9 năm. Tiết kiệm 60% điện năng so với đèn cao áp natri và 80% điện năng so với đèn sợi đốt.
 3. Giảm chi phí xây dựng dự án. Dự án có thể tiết kiệm hơn 70% chi phí đầu tư hỗ trợ truyền tải điện nhúng, máy biến áp, tủ điện phân phối, cáp đặt, … Tổng giá dự án tương đương với giá đèn đường cao cấp (đèn natri), tức là hơn thích hợp cho đèn đường năng lượng mặt trời do tiết kiệm năng lượng.
 4. Thiết kế hệ thống tích hợp (tản nhiệt là vỏ đèn). Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về tản nhiệt và đảm bảo tuổi thọ của đèn LED. Mặc dù tỷ lệ chi phí phát triển cao nhưng tỷ lệ đảm bảo chất lượng cao hơn. Đầu vào điện áp rộng và dòng điện không đổi cho đèn LED hoạt động. Nghĩa là không yêu cầu kích thước của dao động lưới điện, độ sáng và tuổi thọ của bóng đèn không bị ảnh hưởng bởi dao động lưới điện.
 5. Thiết kế công nghệ dòng điện không đổi bù nhiệt độ. Đèn LED nhà xưởng không có quá trình trễ thời gian và nó sẽ đạt độ sáng bình thường khi được bật nguồn. Thiết kế công nghệ dòng điện không đổi PWM. Đây là phương pháp dẫn động tốt nhất cho đèn LED, và nó cũng là nguồn cung cấp năng lượng làm việc lý tưởng nhất để đảm bảo tuổi thọ của đèn LED.
 6. Gói LED độc đáo và thiết kế tích hợp quang học và độ hoàn màu cao. Làm cho căn phòng tốt hơn để nhận biết sự rõ ràng của mọi thứ và giảm mệt mỏi thị giác.
 7. Diện tích tản nhiệt lớn. Đảm bảo nhiệt độ tiếp giáp của đèn LED tại nơi làm việc cao hơn so với đèn LED nhà xưởng truyền thống khi sử dụng ở nhiệt độ cao vào mùa hè sẽ khiến nhiệt độ tiếp giáp quá cao và ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn LED.
 8. Đèn LED có độ sáng cao và hiệu suất phát sáng cao và cung cấp năng lượng hiệu quả cao. Chiếu sáng nhà xưởng không cần nguồn sáng truyền thống có công suất lớn và nguồn động lực hiệu suất thấp, điều này thể hiện đầy đủ các ưu điểm của tiết kiệm năng lượng.
 9. Nguồn sáng LED là vật liệu không gây ô nhiễm và bức xạ hồng ngoại tím. Đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ môi trường và bảo vệ mắt.
 10. Không có áp suất cao và không có bụi. Loại bỏ nguồn đèn nhà xưởng truyền thống nguồn sáng cao áp do hút bụi cao áp do bám nhiều bụi trong chụp đèn làm ảnh hưởng đến bức xạ ánh sáng.
 11. Hệ số công suất cao, độ méo hài thấp. PF≥0,99; THD <10%, nó có thể bảo vệ đường dây cung cấp điện khỏi ô nhiễm.
 12. Nhiều lựa chọn nhiệt độ màu. Nó có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của các dịp khác nhau.

Các loại đèn LED nhà xưởng tốt nhất 2021

Trong quá trình phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, hệ thống chiếu sáng thông minh LED mới đã ra đời, có hiệu suất tốt hơn đáng kể so với hệ thống chiếu sáng truyền thống, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chiếu sáng nhà xưởng, giúp đơn giản hóa hiệu quả việc bảo trì, quản lý sau này và mở rộng thời gian sử dụng của hệ thống chiếu sáng.

Đèn LED nhà xưởng 50w

Loại đèn LED có công suất 50w được sử dụng rộng rãi trong nhà xưởng, thường là các lối đi, cầu thang. Đạt tiêu chuẩn IP40 chống bụi, bền. Tuổi thọ có thể đến 65 000 giờ.

đèn led 50w đèn led nhà xưởng 50w

Đèn LED nhà xưởng 100w

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng có công suất 100w. Sử dụng những chip led chất lượng cao, tăng khả năng nhận diện màu sắc. Tuổi thọ có thể lên đến 25 000 giờ. Tiết kiệm năng lên đến 55%.

đèn led 100w
Đèn LED nhà xưởng Rạng Đông
Đèn LED Nhà xưởng High Bay 100W
Đèn LED Nhà xưởng High Bay 100W

Đèn LED nhà xưởng 150w

Đèn Led 150W Sử dụng chip LED COB thích hợp sử dụng trong nhà xưởng, nhà kho, khu sản xuất… đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chiếu sáng khắt khe với độ ổn định cao, an toàn trong quá trình vận hành. Đặc biệt, loại đèn này còn có chức năng tùy biến chóa đèn để đáp ứng các góc độ chiếu sáng đặc biệt.

đèn led nhà xưởng 150w

đèn led 150w

Đèn LED nhà xưởng 200w

Sử dụng chip LED Philips. Vỏ đèn với chất liệu bằng nhom rãnh tản nhiệt lớn bao quanh tăng tuổi thọ của đèn. Chóa đèn phản quang cũng làm từ nhôm tấm tinh khiết hình nón, chống lóa. Tuổi thọ khoảng 50000 giờ Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, IK08, Class I an toàn sử dụng điện.

đèn led 200w

Đèn LED nhà xưởng 250w

Đèn led 250w dùng trong nhà xưởng thay thế cho các loại đèn cao áp 500 – 700w. Đèn có tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng cao, chỉ số hoàn màu Ra ≥ 85, cho ánh sáng tự nhiên, không gây hại cho mắt và thân thiện môi trường.

đèn led 250w

Lợi ích tiết kiệm điện và giảm phát thải của hệ thống chiếu sáng thông minh LED trong chiếu sáng nhà xưởng, nhằm tận dụng tốt hơn các ưu điểm của hệ thống chiếu sáng LED, đạt được mục tiêu tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng nhà xưởng và nâng cao hiệu quả chung của nhà máy. Đèn chiếu sáng nhà xưởng cần được lựa chọn theo điều kiện môi trường, điều kiện làm việc và sản xuất, cần chú ý đến hình thức đẹp, lắp đặt và phối hợp thuận tiện với các công trình sao cho đạt tính kinh tế kỹ thuật và tính hợp lý. Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển công nghiệp trong tương lai. Nó là một phần không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *